Học “thần tiên tỷ tỷ” cách làm đẹp 0 đồng, cô gái “tái sinh” làn da căng mịn, sạch mụn đầu đen sau 15 ngày

Phương pháp này hoàn toàn không hề tốn bất kì chi phi nào của chị em mà chỉ cần thêm vào một khâu nhỏ sau khi rửa mặt, chị em vẫn có thể giúp làn da có sự thay đổi ngoạn mục. 

Để có một làn da đẹp, chị em cần phải có sự chăm chút đặc biệt. Nhiều chị em có hẳn một danh sách dài những món mỹ phẩm để dưỡng da, tẩy tế bào chết, phục hồi da,… Mỗi lần mua sắm, số tiền không dưới cả triệu đồng. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm đắt đỏ này, đôi khi, chỉ cần thêm một bước cực đơn giản vào quy trình skincare, không tốn đồng nào, chị em vẫn có thể giúp làn da có sự thay đổi ngoạn mục.

Cụ thể, một cô gái người Trung Quốc vừa tiết lộ một trong những bí quyết chăm sóc da của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi. Phương pháp này hoàn toàn không hề tốn bất kỳ chi phí nào của chị em mà chỉ cần thêm vào một khâu nhỏ sau khi chị em rửa mặt. Đó chính là ngâm mặt trong nước nóng sau khi rửa mặt buổi tối.

Tất cả những thứ chị em cần chuẩn bị là một chiếc âu lớn, thay một chiếc thau và một ít nước ấm. Sau khi tẩy trang, sửa mặt với sữa rửa mặt như thường ngày, chị em ngâm toàn bộ gương mặt với nước ấm trong khoảng 1 phút. Sau đó đó, dùng khăn lau mặt thấm nước ấm, lau mặt lại một lần nữa rồi thực hiện những bước skincare như thường lệ.

Được biết, việc ngâm da mặt trong nước nóng dù đơn giản nhưng khá hiệu quả với việc làm sạch da. Điều này giúp lỗ chân lông giãn nở, mang đến hiệu quả làm sạch da, giảm bã nhờn, mụn đầu đen và giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Học amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; cách làm đẹp 0 đồng, cô gái amp;#34;tái sinhamp;#34; làn da căng mịn, sạch mụn đầu đen sau 15 ngày - 1

Rửa mặt với nước ấm giúp lỗ chân lông giãn nở, mang đến hiệu quả làm sạch da, giảm bã nhờn, mụn đầu đen và giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Tăng cường tuần hoàn máu

Rửa mặt bằng nước ấm giúp da dễ chịu, kích thích quá trình trao đổi chất và tái tạo da diễn ra tốt hơn.

Làm sạch bã nhờn

Rửa mặt bằng nước ấm giúp lỗ chân lông giãn nở vừa phải, từ đó đẩy những chất nhờn dư ra ngoài và giúp thông thoáng lỗ chân lông.

Hiệu quả của tẩy tế bào chết sẽ cao hơn khi kết hợp với việc rửa mặt lại bằng nước ấm. Những thành phần enzym trong sản phẩm sẽ được kích hoạt và hoạt động mạnh hơn. Lấy sạch đi lớp tế bào chết một cách hiệu quả nhất.

Giúp da hấp thụ dưỡng chất tốt hơn

Nhiệt độ của nước ấm giúp lỗ chân lông giãn nở, từ đó khiến việc hấp thụ diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Sau khi rửa mặt bằng nước ấm là thời điểm phát huy hiệu quả sản phẩm tốt nhất.

LƯU Ý 

Học amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; cách làm đẹp 0 đồng, cô gái amp;#34;tái sinhamp;#34; làn da căng mịn, sạch mụn đầu đen sau 15 ngày - 2

Tùy theo từng loại da mà chị em có thể thay đổi nhiệt độ để phù hợp.

Loại da nào cũng có thể rửa mặt bằng nước ấm, tuy nhiên tùy theo loại da của mình mà chị em có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Da nhạy cảm, ửng đỏ, da mụn… nên dùng nhiệt độ 32 độ C, thấp hơn so với tình trạng da bình thường là 34 độ C.

Với các loại da nhạy cảm, khô và hay bong tróc, có thể dùng nước ấm nhưng phải chọn nhiệt độ thấp và không rửa nước ấm quá 1 lần trong ngày.

Với da hỗn hợp và nhờn, có thể dùng nước ấm ở nhiệt độ cao hơn da nhạy cảm, một ngày có thể rửa 2 lần sáng và tối. Nước ấm giúp da nhờn đẩy các chất nhờn và bụi bẩn nằm sâu trong da ra ngoài, thế nên da nhờn sử dụng nước ấm luôn là điều cần thiết.

Nên rửa mặt bằng nước ấm khi nào?

Học amp;#34;thần tiên tỷ tỷamp;#34; cách làm đẹp 0 đồng, cô gái amp;#34;tái sinhamp;#34; làn da căng mịn, sạch mụn đầu đen sau 15 ngày - 3

Mặc dù việc rửa mặt bằng nước ấm có nhiều lợi ích cho làn da, tuy nhiên bạn cũng không nên rửa mặt bằng nước ấm quá nhiều lần.

Việc rửa mặt bằng nước ấm quá thường xuyên có thể gây ra tình trạng khô da và về sau da mặt sẽ dẫn đến tình trạng dày sừng da chết, da sạm, kém tươi do da khô trong một thời gian dài.

Chỉ nên rửa mặt với nước ấm tối đa 2 -3 lần/tuần, tốt nhất nên rửa mặt vào buổi tối. Vì một ngày hoạt động, nếu rửa mặt bằng nước ấm giúp lỗ chân lông giãn nở và kết hợp với sữa rửa mặt sẽ giúp gia loại bỏ sạch bã nhờn và bụi bẩn hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *